Category: Media Player

0

eXtreme Karaoke 2019 [ไฟล์เดียว] + SoundFont ตัวใหม่! โหลดง่าย

Download โหลด SoundFont หลายตัว SoundFont 2018 V2 SoundFont 2018 V2 โหลดฟอนต์แก้พิมพ์ไทยแล้วเป็นต่างด้าว โหลดคาราโอเกะ 2019 ฟรี ใหม่ล่าสุด อัพเดทเพลงล่าสุด...

0

GOM Player Plus 2.3.34 [Full] ไทย One2Up โปรแกรมดูหนังฟังเพลง

Download GOM Player Plus เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลง ที่ถูกสร้างขึ้นมาเฉพาะสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ 64 บิต (ตอนนี้ได้สร้างแบบ 32 บิตขึ้นมาแล้ว) ซึ่งจะส่งผลต่อความละเอียดของวิดีโอและประสิทธิภาพของเครื่องเล่นวิดีโอสูงสุด GOM Player Plus ไม่มีโฆษณาเพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานและความเร็วที่รวดเร็วยิ่งขึ้น มีความเร็วและเสถียรกว่า...

0

PotPlayer 1.7 [Full] One2Up ภาษาไทย โปรแกรมดูหนัง Blu-Ray

Download PotPlayer คือ โปรแกรมเล่นหนัง สุดล้ำเป็นโปรแกรมเล่นหนังที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่น สามารถปรับแต่งได้ตามสไตล์ของแต่ละคน และ PotPlayer โปรแกรมเล่นหนัง ยังรองรับไฟล์วีดีโอทุกไฟล์ รวมถึงการเล่นไฟล์ในไฟล์ที่บีบอัดไว้ เช่น ไฟล์ ZIP หรือ ไฟล์ RAR อีกด้วยครับ...

0

KMPlayer 4.2.2.17 [Full] One2Up ไทย โปรแกรมดูหนัง ไม่มีโฆษณา

Download KMPlayer คือ โปรแกรมดูหนังฟังเพลง สามารถใช้ดูไฟล์วีดีโอ เปิดเพลง ได้ครอบคลุมเกือบทุกชนิดตัวหนึง อาทิเช่นเปิดหนัง จากแผ่น VCD, DVD, AVI, MKV, OGG, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV...

0

VLC Media Player 3.0.4 [Full] ไทย One2Up โปรแกรมดูหนังคมชัด ตัวล่าสุด

Download VLC Media Player เป็นโปรแกรมประเภท โปรแกรมดูหนังฟังเพลง มีชื่อว่า โปรแกรม VLC Media Player โดยมันเป็น โปรเจคโอเพ่นซอร์ส (Open-Source) ที่พัฒนาจากทีมผู้พัฒนา ร่วมกันหลายๆ ซึ่งไม่แสวงหาผลกำไร ถือเป็น อีกหนึ่ง โปรแกรมดูหนัง และ โปรแกรมฟังเพลง แจกฟรี ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกสูงมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการ ดูหนัง...

0

K-Lite Codec Pack 14.3.6 [Full] One2Up โปรแกรมดูหนังแบบคมชัด

Download K-Lite Codec Pack โปรแกรมดูหนังเป็นตัวที่รวบรวม เอาคอมโพเน้นต์ (Component) หรือ ไลบารี่ (Library) ต่างๆ ที่จำเป็น ของการดูหนัง ที่เอาไว้เปิดไฟล์ภาพยนตร์ต่างๆ หรือ เพลง เอาไว้เกือบๆ...

0

AIMP 4.51.2080 One2Up ภาษาไทย โปรแกรมฟังเพลงที่ดีที่สุด

Download AIMP คือโปรแกรมเล่นเพลง โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่หน้าตาสุดจะคล้ายกับ Winamp เนื่องจากถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก Winamp นั่นเอง ทำให้โปรแกรมนี้มีหน้าตาและฟังก์ชั่นการทำงานคล้ายกับ Winamp แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าต่อยอดนั่นแสดงว่าความสามารถและคุณภาพย่อมเพิ่มขึ้น อย่างแน่นอน ด้วยขนาดที่เล็ก ใช้ทรัพยากรคอมพิวเตอร์น้อย และเสียงที่ออกมาใสวิ้ง แถมยังฟรี จึงทำให้...

0

5KPlayer 5.1 [Full] One2Up โปรแกรมดูหนังฟังเพลง ล่าสุด

Download 5KPlayer เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเล่นไฟล์มัลติมีเดีย (Multimedia File) ไม่ว่าจะเป็นการเล่นไฟล์หนัง (Video Files) หรือ เล่นไฟล์เพลง (Audio Files) โดยเฉพาะกับการใช้เล่นไฟล์วีดีโอคุณภาพสูงที่มีความละเอียดระดับ 4K ขึ้นไป ได้อย่างราบลื่น ไม่มีปัญหา และยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย...

0

Apple ITunes 12.7.4 ภาษาไทย

Download Itunes คือโปรแกรมสำหรับฟังเพลงและเปิดไฟล์วิดีโอ (รองรับไฟล์ .aac, .mp3, .mp4, .mov, .m4v, .wav, .midi) พัฒนาโดยบริษัทแอปเปิลคอมพิวเตอร์ ใช้สำหรับเล่นและจัดเก็บไฟล์เพลง รวมถึงเชื่อมต่อเข้ากับ Itunes Store หรือ โทรศัพท์หรือแท็ปเล็ตค่าย Apple...

0

CyberLink PowerDVD Ultra 18 [Full] One2Up โปรแกรมดูหนังแบบครบครัน

Download CyberLink PowerDVD โปรแกรมนี้ถือได้ว่าเป็น โปรแกรมดูหนัง และ โปรแกรมฟังเพลง สนับสนุนแผ่นหนัง ทุกรูปแบบ เริ่มตั้งแต่เก่าสุดอย่าง VCD จนไปถึงใหม่สุดอย่าง แผ่น Blu-ray ในรูปแบบที่คมชัดสุดๆ แบบ HD (High Definition) นั่นเอง ด้วยเทคโนโลยี TrueTheater...

0

GOM Media Player 2.3.27 ภาษาไทย One2Up โปรแกรมดูหนังคมชัด

Download GOM Media Player เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลง ที่ทุกเครื่องควรจะมีติดไว้ ด้วยหน้าตาผู้ใช้งานที่เน้นความเรียบง่าย ทำให้ โปรแกรม GOM Media Player เป็น โปแกรมดูหนังฟังเพลง ที่เหมาะกับทุกคน ไม่จำเป็นต้องเก่งคอมพิวเตอร์ ก็สามารถที่จะใช้...